Vietnam Moving
Vietnam Moving

Trình tự thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Từ trước tới nay, tuân thủ quy trình dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói luôn được nhân viên của Vina Moving thực hiện chặt chẽ, bởi nó liên quan trực tiếp đến chất lượng công việc thực hiện cho mỗi khách hàng. Chỉ cần bỏ qua một trong các quy trình đã được quy định, chắc chắn, khách hàng sẽ gặp những bất lợi không mong muốn, điều đó gây ảnh hưởng tới uy tín mà chúng tôi đã và đang mất rất nhiều thời gian, công sức gây dựng lên.

Trình tự thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Từ những trường hợp thực tế và kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, năm 2016, VietNam Moving đã có những cải tiến, thay đổi theo hướng tích cực trong quy trình làm việc của mình, để khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ, nhân viên của công ty cũng có được sự thuận lợi trong cách làm việc. Nói cách khác, quy trình ngắn gọn, chuyên nghiệp sẽ mang đến lợi ích cho cả hai bên.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đó, trong quy định và nội quy của công ty VietNam Moving, việc bắt buộc các nhân viên, các bộ phận tuân thủ chặt chẽ từng công đoạn, quy trình trong việc vận chuyển (chuyển nhà, chuyển văn phòng) được giám sát rất sát sao. Từ năm 2016, quy trình chuyển nhà của chúng tôi sẽ được diễn ra như sau:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

2. Khảo sát, tư vấn, đưa ra các phương án vận chuyển

3. Lên báo giá, tiến hành kí kết hợp đồng

4. Tiến hành các bước đóng gói, vận chuyển

5. Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

6. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Sự tận tụy và chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà VietNam Moving thể hiện ở rất nhiều khía cạnh, từ những công đoạn nhỏ nhất đến vấn đề quan trọng nhất. Trong đó, việc tuân thủ quy trình về khảo sát các tuyến đường đi, địa điểm từ nơi rời đi đến nơi chuyển đến là một việc làm không thể bỏ qua. Chúng tôi luôn chuyên nghiệp hóa từ những điều nhỏ nhất, như việc tạo ấn tượng với khách hàng ở lần tiếp xúc đầu tiên, hay tuân thủ chặt chẽ các quy trình khảo sát địa hình, địa điểm, tuyến phố...

Trình tự thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Chúng tôi tin chắc rằng, với sự đổi mới trong tư duy, cách làm việc, kĩ năng quản lý, cộng với việc hiểu tâm lý khách hàng, hiểu thị trường, Vina Moving sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, để các bạn không cảm thấy thất vọng khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong quá trính làm việc, chắc chắn không thể tránh khỏi sự sai sót, nhưng quan trọng là chúng tôi dám nhìn thẳng vào vấn đề, nhận ra cái sai, cái thiếu của mình để dần dần bổ sung, đổi mới, rút kinh nghiệm, và có những biện pháp thực sự hiệu quả để thay đổi cách làm việc và nâng cao chất lượng. Để đạt được điều đó, VietNam Moving rất mong nhận được sự góp ý thẳng thắn, chân thành của khách hàng, để chúng tôi có thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo