Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tuổi Dậu chuyển nhà muốn phát tài cần lưu ý

Vinamoving.com | 4/6/2017

Những người tuổi Dậu khi chuyển nhà cần lưu ý điều sau để may mắn trong cuộc sống, làm ăn phát tài, sự nghiệp lên cao, hanh thông.

Tuổi Dậu chuyển nhà muốn phát tài cần lưu ý

Theo ngũ hành, Dậu thuộc cung ngũ hành kim và Dậu đứng thứ 10 trong tử vi. Giờ dậu là thời gian từ 17h – 19h tối trong ngày. Và nếu ai sinh vào giờ này thường rất may mắn, đặc biệt những người tuổi Dậu mà sinh vào giờ Dậu thì đại cát.

Cụ thể về tuổi Dậu: Thuộc con giáp thứ 10 trong tử vi, thuộc ngũ hàng kim, giờ Dậu khoảng 17h-19h trong ngày. Hướng la bàn của Dậu ở giữa 247,5 và 277,5 độ , thuộc hướng Tây. Và khu vực thuộc Dậu chiếm 1 góc 30 độ. Đây là khu vực may mắn nhất đối với người tuổi Dậu.

Theo tử vi thì tuổi Dậu đại diện cho những người chăm chỉ, tháo vát và tự tin, nhanh nhạy, dí dóm và luôn chiếm vị trí trung tâm. Các năm sau thuộc năm dậu: 1933, 1945, 1957 ,1969, 1981, 1993, 2005...

Nhưng cũng cần lưu ý, một số năm Dậu liệt kê ở trên, nếu bạn sinh vào tháng 1dương lịch, có thể không thuộc vào năm Dậu mà thuộc vào năm Thân, cái tùy vào năm. Nên để chắc chắn bạn có thuộc tuổi Dậu hay không thì nên kiểm tra năm sinh âm lịch của mình. Bạn cần xem lại kỹ để tránh nhầm lẫn, trong quá trình áp dụng phong thủy chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng để đem lại tài lộc cho mình.

Tuổi Dậu chuyển nhà muốn phát tài

Dưới đây là một số mẹo phong thủy dịch vụ chuyển văn phòng giúp tăng cường năng lượng cho vận may tình cảm của người tuổi Dậu:

Bạn tham khảo một số bí quyết phong thủy để gia tăng tài lộc cho người tuổi Dậu:

Trong nhà cần có biểu tượng con gà làm bằng đất sét hoặc gốm sứ, bạn lưu ý không phải bằng kim loại hay gỗ nhé.

Do tuổi dậu thuộc ngũ hành kim nên bạn cũng có thể treo chuông gió để tăng năng lượng cho ngôi nhà

Bản mệnh của người tuổi dậu là trắng, xét theo nguyên lý tương sinh, màu vàng và da cam là màu vô cùng tốt cho người tuổi Dậu. Nên người tuổi Dậu đừng bỏ qua các màu sắc này để trang trí nhà, để mọi việc hanh thông, may mắn. Giả sử bạn không thích tông màu rực rõ này, hãy lựa chọn sắc nhạt hơn để trang trí. Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng có thể sử dụng màu xanh lam, màu đen ở lượng vừa phải khi trang trí nhà. Người tuổi Dậu, tránh các màu sắc Các màu sắc màu đỏ, hồng, tím. Xanh lá và màu gỗ cũng khiến tuổi Dậu không được may mắn cho lắm.

Nếu người tuổi Dậu dịch vụ chuyển nhà tới Chung cư thì nên chọn nhà có số tầng, số nhà đuôi 4 hoặc 9. Cố gắng tránh các số 1, 2, 6,7 ở đuôi.

Người tuổi Dậu khi chọn loại đá phong thủy nên chọn thạch anh vàng, sẽ giúp tăng tài lộc. Và nên đặng một quả ở phía Đông Bắc tronbg nhà, nếu có điều kiện nên dùng lá đá thạch anh vàng tự nhiên, thì tài lộc sẽ nhiều hơn. Và ở phía Tây Bắc nên đặt vật trang trí hình con trâu. Chú ý trong phòng ngủ, người tuổi này có điều kiện nên sử dụng giấy dán tường hoặc rèm cửa có hình con trâu.

Ngoài ra, người tuổi Dậu trong nhà cũng có thể treo tranh hoặc bày đồ trang trí có hình con gà hoặc phượng hoàng. Người tuổi Dậu chú ý, không hợp với các tuổi Mão, Tuất do vậy, tuyệt đối không nên treo hoặc bày biện =các đồ vật có hình các con vật này.

Tuổi Dậu đa phần là người chăm chỉ nên chỉ cần chú ý đến phong thủy khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì sẽ đạt được thành tựu mà mình mong muốn. Đặc biệt, chú ý đến các vật, hướng, tuổi khắc với mình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo