Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tuổi Tị muốn tăng tài lộc khi chuyển nhà cần chú ý

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo tử vi, người tuổi Tị rất giỏi ăn nói, cử chỉ nho nhã, thích suy nghĩ, thông minh song khôn khéo nhưng lại vui buồn thất thường. Tuổi này, thường làm việc theo chủ quan, phán đoán của mình, ít quan tâm đến lời khuyên của người khác. Nhưng bù lại tuổi này, có tinh thần trách nhiệm và thường có mục tiêu rõ ràng.

Tuổi Tị muốn tăng tài lộc khi chuyển nhà cần chú ý

Đồi với người tuổi này, không phải lo lắng về tiền bạc, vận may thường tới với họ, nên nắm chắc lấy. Thông thường, người tuổi Tị có số đỏ, được nhiều người hỗ trợ, nên cứ hết tiền lại có, tiền chảy đầy túi, lúc nào cũng rủng rỉnh. Nhưng thu nhập của tuổi này lại không dựa vào kiến thức quản lý tài chính phong phú và sức mạnh của họ nhưng chỉ nhờ vào vận may của mình.

Ngoài ra, tuổi này, có tình kiên cường, có chí tiến thủ nhưng người tuổi Tỵ là người có tính khiêm tốn, hiểu rõ năng lực của mình nhưng hiếm khi khoe khoang về tài năng mà thường âm thầm thực hiện theo kế hoạch để đạt được kết quả của mình. Và người tuổi Tị thì gặp khó khăn, không bị chùn bước, luôn cố gắng đứng về phía trước.

Đặc điểm chính của tuổi Tị là đứng thứ 6 trong 12 con giáp, thuộc cung ngũ hành Hỏa. Giờ Tỵ là vào khung giờ khoảng 9 -11h sáng mỗi ngày. Người được sinh trong khoảng thời gian này này được xem là sinh vào giờ Tỵ. Và các năm Tỵ là các năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013...Ngoài ra, hướng la bàn của Tỵ là ở giữa khoảng 127,5 và 157,5 độ, thuộc hướng Nam Đông Nam. Và khu vực tuổi Tỵ chiếm 1 góc 30 độ, được coi là rất may mắn cho những người tuổi Tỵ.

Những người tuổi Tị đang có ý định chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng, hãy chú ý đến phong thủy để gia tăng tài lộc của mình trong ngôi nhà mới, văn phòng mới, để mọi việc được hanh thông. Nhưng chú ý, cần xem xét xem có thực mình thuộc tuổi Tị hay không, có một số người sinh 1 tháng dương lịch nhưng có thể là sinh vào năm Thìn. Vì thế, để chắc chắn trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy xem lại một lần nữa.

Nếu bạn đã chắc chắc mình sinh năm Tị, bạn có thể tham khảo một số lưu ý phong thủy dưới đây để tăng tài lộc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng mới.

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi mới, bạn nên để con rắn trang trí ở khu vực Tị trong nhà. Để tăng năng lượng cho khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con rắn màu đỏ - tốt nhất là rắn làm bằng gỗ, vì Mộc sinh Hỏa, sẽ đem lại cho bạn nhiều tài lộc, vận may hơn. Ngoài ra, Có thể kích hoạt năng lượng khu vực may mắn của bạn bằng các vật thể thuộc hành Hỏa, vì Hỏa là hành tố cơ bản của Tỵ. Vì vậy, hãy luôn thắp sáng khu vực này.

Và người tị muốn treo tranh phong thủy để tăng tài lộc cho mình cần chú ý, người tuổi này nói ít nhưng rất thông thái. Họ thích hợp với vùng đất ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho sự tiến hóa vĩnh cửu của tuổi tác và sự kế vị, sự phân hủy và sự nối tiếp các thế hệ của nhân loại. Nên rất phù hợp với các bức tranh đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…

Tuổi Tị muốn  khi chuyển nhà cần chú ý

Theo phong thủy, đại bàng và hổ có 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín –Nhân. Hai loại này thuộc linh vật, đặc biệt hiệu quả trong trấn quỷ trừ tà; gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Ngoài ra, bạn có thể treo mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng. Để tốt nhất thì đại bàng treo bên ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt,treo sau lưng chỗ ngồi.

Những người tuổi tị trước khi dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng mới nên lưu ý một số biện pháp phong thủy trên để có thể gia tăng được tài lộc cho bản thân và gia đình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo