Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ưu đãi dành cho khách hàng chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà trọn gói ai cũng muốn đồ đạc của gia đình mình được vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Vì thế, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng là việc hết sức cần thiết. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Vietnam moving đã ngày càng cải tiến dịch vụ theo hướng đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa và xây dựng các chương trình ưu đãi miễn phí dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển mà trọn gói tại Vietnammoving.

1. Tư vấn miễn phí giải pháp chuyển nhà trọn gói

Nhiều bạn đang băn khoăn trong việc xây dựng và lựa chọn các giải pháp văn chuyểnchuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói vì bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì Vina moving sẽ giúp bạn. Vina moving giúp bạn lên kế hoạch và tiến độ thực hiện các công việc chuyển nhà, thậm chí, nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng thiết kế một số giải pháp chuyển nhà để bạn xem xét và sự lựa chọn phù hợp.

Ưu đãi dành cho khách hàng chuyển nhà trọn gói

Vietnam-moving-tư-vấn-miễn-phí-các-giải-pháp-chuyển-nhà

2. Khảo sát khối lượng đồ đạc để tính toán số lượng vật tư cần thiết cho đóng gói và phương tiện vận chuyển

Vietnam moving sẽ khảo sát thực tế đồ đạc trong nhà bạn để giúp bạn tính toán số lượng thùng carton, giấy gói, băng keo cần thiết cho việc đóng gói đồ đạc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp bạn hoạch định số lượng phương tiện vận chuyển cần thiết cho việc chuyển nhà. Việc hoạch định này rất quan trọng để dự tính ngân sách chuyển nhà vì nếu hoạch định không tốt sẽ dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu vật tư và xe dẫn đến bạn bị thâm hụt ngân sách hoặc lãng phí tài chính.

Dịch vụ khảo sát này sẽ được Vietnam moving hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí nên nếu sau khi khảo sát, bạn không hài lòng với báo giá của chúng tôi hoặc bạn muốn tự vận chuyển đồ đạc thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinamoving sẵn sàng hướng dẫn bạn miễn phí cách đóng gói, tháo lắp đồ đạc an toàn.

3. Miễn phí thùng carton, màng bọc chống sốc và băng keo dán khi chuyển nhà trọn gói

Nếu tự thực hiện việc vận chuyển, bạn sẽ tốn không nhỏ khoản chi phí mua vật tư đóng gói như: thùng carton, màng bọc chống sốc và băng keo dán. Chưa kể loại màng bọc chống sốc chỉ bán theo cuộn lớn kích thước 1,2m x 400m chứ không bán lẻ nên bạn chỉ có thể dùng giấy báo để gói thay cho lớp chống sốc này. Tuy nhiên, vì không phải vật liệu có công năng giảm sốc nên khả năng đồ đạc của bạn bị hư hỏng khi vận chuyển sẽ cao hơn.

Ưu đãi  khách hàng chuyển nhà trọn gói

Vietnam-moving-sẽ-hỗ-trợ- miễn-phí-các-thùng-carton-khi-chuyển-nhà

4. Miễn phí tư vấn sắp xếp đồ đạc hợp phong thủy khi chuyển đến nhà mới

Nếu bạn có nhu cầu sắp xếp đồ đạc theo phong thủy khi chuyển đến nhà mới thì Vinamoving sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và kiến thức phong thủy được tích lũy trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sắp xếp hoặc chúng tôi sẽ sắp xếp theo yêu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí.

 khách hàng chuyển nhà trọn gói

Vietnam-moving-hỗ-trợ-miễn-phí-sắp-xếp-đồ-dạc-theo-phong-thủy

Tại chuyển nhà trọn gói Vinamoving, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên các dịch vụ của Vietnam moving được thiết kế nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm vì sự hài lòng của bạn chính là tiêu chí làm việc của Vina moving.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo