Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Thậm chí với nhiều người, chuyển nhà còn là nỗi ám ảnh, ám ảnh bởi phải dọn đồ đạc, đóng gói rồi chuyển đi, phải làm rất nhiều việc, vừa tốn thời gian lại tốn cả công sức. Vậy làm thế nào để vừa chuyển được nhà lại vừa không tốn thời gian và tiền bạc ? Đáp án cho câu hỏi trên chính là sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Với nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao của người dân, các công ty dịch vụ đã tung ra nhiều gói dịch vụ chuyển nhà như : chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, cho thuê xe chuyển nhà,…

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Cùng với sự phá triển ấy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving ra đời được nhiều quý khách hàng sử dụng và tin tưởng. Để cạnh tranh với các dịch vụ khác cũng như để lấy trọn vẹn niềm tin của khách hàng, dịch vụ dọn nhà trọn gói của chúng tôi có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

1.Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ chuyển văn phòng . Như thế, bạn đã phần nào tìm hiểu về dịch vụ một cách nhanh nhất. Mặt khác, chúng tôi luôn đến đúng giờ hẹn để chuyển nhà cho bạn, thậm chí các nhân viên còn đến sớm hơn để tránh tắc đường vào giờ cao điểm.

Chúng tôi làm việc theo các bước tuần tự, mỗi nhân viên được phân từng việc cụ thể, điều đó giúp việc chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả.Khi bạn tự chuyển nhà, bạn phải mất cả tuần mới có thể chuyển hết đồ đạc đi. Nếu bạn sử dụng dịch vụ, các nhân viên của chúng tôi chỉ mất 1 ngày, có khi nửa ngày để làm hết mọi việc.

2.Tiết kiệm chi phí, công sức bỏ ra

Giá cả dịch vụ cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng luôn quan tâm. Vina Moving cam kết luôn đưa ra mức giá thấp hơn 5-10% so với các dịch vụ khác. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bên cạnh đó, nhằm tri ân quý khách hàng, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá dịch vụ bất ngờ.

Nếu bạn tự chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn sẽ tốn nhiều sức lực để bưng, bê, khuân vác các đồ vật nặng. Việc này bạn cứ để phía dịch vụ lo, họ luôn có cách chuyển đồ dễ dàng và an toàn.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chắc chắn bạn có thể liệt kê ra nhiều ưu điểm khác nữa. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, thì hãy sử dụng ngay để thấy được những điều tuyệt vời mà chúng tôi chưa kể cho bạn nghe.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo