Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ưu điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng container

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng container mang đến cho bạn nhiều điểm vượt trội hơn hẳn. Nếu cần chuyển nhà xa với khối lượng lớn bạn hãy thử tham khảo phương án này.

1. Chuyển nhà trọn gói bằng container chuyển được khối lượng lớn

Nếu như nhà bạn không nhiều đồ đạc thì bạn có thể lựa chọn xe tải để chuyển đồ đạc. Nhưng nếu nhà quá nhiều đồ đạc do nhiều phòng hay chuyển cả căn biệt thự chẳng hạn bạn nên lựa chọn container để chuyển nhà trọn gói. Container được thiết kế như một chiếc thùng lớn vận chuyển được khối lượng đồ cực lớn. Nhà bạn có nhiều đồ đến mấy thì cũng chỉ cần chuyển một lần là xong. Vina moving đã chuyển văn phòng cho rất nhiều khách hàng bằng container và ai ai cũng hài lòng bởi không nghĩ rằng chuyển nhiều đồ như vậy mà chỉ một chuyến xe là xong. Còn nếu chuyển nhà bằng các phương tiện khác như xe tải trọng tải lớn thế nào chăng nữa cũng không thuận tiện bằng container. Bạn có thể phải thuê nhiều xe, vận chuyển nhiều lần rất mất thời gian. Chuyển nhà bằng container nếu đi quãng đường xa cũng an tâm hơn.

Ưu điểm khi chuyển nhà trọn gói bằng container

Chuyển-nhà-trọn-gói-bằng-container-chuyển-đồ-khối-lượng-lớn

2. Chuyển nhà trọn gói bằng container dễ dàng sắp xếp đồ đạc

Quả thật, chuyển nhà trọn gói bằng container dễ sắp đồ đạc hơn nhiều. Xe container là xe thiết kế riêng trong ngành vận tải để chuyển đồ được hiệu quả tối đa nhất nên nó được thiết kế vững chắc cùng các thiết bị đính kèm bên trong giúp chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa an toàn dễ dàng hơn. Container được thiết kế dưới dạng thùng to, có nhiều khoảng trống phù hợp với nhu cầu làm việc khác nhau. Container được ví như những chú voi khổng lồ giúp dễ dàng sắp xếp vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn mà vẫn đảm bảo ổn định và an toàn cho đồ đạc không bị ảnh hưởng. Vì dễ dàng sắp xếp, vận chuyển nhanh chóng, dịch vụ chuyển nhà bằng container đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình khi chuyển nhà với khối lượng đồ đạc lớn và cồng kềnh.

3. Chi phí chuyển nhà bằng container

Chuyển nhà trọn gói bằng container mang lại hiệu quả tối ưu nên nhiều người nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển nhà bằng container chắc chắn sẽ rất đắt là bạn đã sai lầm hoàn toàn. Thực ra nếu chuyển nhà khối lượng lớn thì chuyển nhà bằng container sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

- Chuyển nhà bằng container phải bỏ ra một khoản lớn để thuê container nhưng so với việc phải thuê nhiều xe tải nhỏ vận chuyển thì tiết kiệm hơn nhiều.

- Không gian trong xe container thoáng rộng, dễ dàng sắp xếp hơn nên cũng tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực trong sắp xếp.

- Dễ quản lý đồ đạc hơn bởi đồ đạc của bạn tất cả chỉ nằm trong một chiếc xe. Bạn không phải lo về việc thất lạc tài sản nữa. Điều này giúp bạn tránh quên chỗ để đồ, đôi khi chuyển nhiều xe tải mà không ghi chép chính bạn cũng không biết đồ cần tìm ở chiếc xe nào.

- Tiết kiệm thời gian, sắp xếp đồ đạc nhanh chóng và chuyển đi, bốc xếp nhanh chóng khi lên tới chỗ ở mới. Bạn không phải chờ đợi các xe đến hay chuyển nhiều lần.

Chính những điều đó giúp chi phí của chuyển nhà bằng container rẻ hơn với khối lượng lớn. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà container cho kế hoạch chuyển nhà của gia đình mình.

Ưu điểm khi chuyển nhà trọn gói

Chuyển-nhà-trọn-gói-bằng-container-giúp-bạn-nhàn-nhã-hơn

4. Những lưu ý khi chuyển nhà bằng container

- Đặc biệt lưu ý cân đối khối lượng đồ đạc của gia đình bạn. Nếu khối lượng đồ đạc quá lớn bạn mới cần chuyển nhà trọn gói bằng container. Ngược lại, không cần thiết chuyển nhà bằng xe tải cũng khá ổn, tránh lãng phí cho bạn.

- Chuyển nhà bằng container chỉ hợp với những nơi ngoại thành, đường phố rộng lớn. Nếu chuyển nhà trong ngõ nhỏ, chắc chắn xe sẽ không thể đỗ ngay nhà bạn, cần chuẩn bị thêm những trang thiết bị để vận chuyển đồ ra xe dễ dàng hơn.

- Ngay khi có ý định chuyển nhà bằng container hãy thăm dò trước đường xá, liệu container có thể di chuyển vào không. Tránh trường hợp không chịu xem xét trước, đến khi sắp xếp hết đồ lên xe rồi mới phát hiện ra xe không thể di chuyển đến khung đường tới nhà mới của bạn.

- Chuyển nhà bằng container bạn nên chuyển vào buổi đêm. Thời điểm đó xe container thường không bị cấm và hơn nữa đường phố cũng thông thoáng hơn giúp bạn di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, không mất công chờ đợi, cũng không sợ bị công an giao thông kiểm tra vì lưu thông container không đúng giờ.

 chuyển nhà trọn gói bằng container

Chuyển-nhà-trọn-gói-bằng-container-mang-nhiều-lợi-ích-cho-khách-hàng

Chuyển nhà trọn góibằng container thực sự đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn hãy thử tham khảo và nếu hợp lý có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà này cho đợt chuyển nhà tới của gia đình bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo