Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vì sao không nên chuyển nhà nhiều lần?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có rất nhiều lí do để bạn chuyển nhà như việc chuyển nhà để thay đổi môi trường sống hay để thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, dù với bất cứ lí do gì, khi chuyển nhà bạn phải có sự cân nhắc và tính toán kĩ lưỡng do đây là công việc rất quan trọng, không phải nói chuyển là có thể chuyển được dễ dàng và thích thì chuyển.

Hiện nay, trong đời sống hàng ngày có rất nhiều người khá mê tín và tin vào những điều không có cơ sở khoa học. Làm ăn thua lỗ, thất bại do thiếu sự tính toán và cẩn trọng của bản thân thì họ lại đổ tại do vấn đề tâm linh nhà ở không hợp với bản mệnh và không phù hợp với làm ăn. Do đó, họ việc trước tiên mà họ nghĩ đến đó là chuyển nhà để tránh vận đen.

Vì sao không nên chuyển nhà nhiều lần?

Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói lâu năm, VN Moving đã gặp rất nhiều trường hợp và từng thực hiện rất nhiều việc chuyển nhà cho những khách hàng chỉ vài tháng lại chuyển nhà một lần hay lâu hơn thì một hai năm chuyển nhà một lần.

Không ai phủ nhận vấn đề tâm linh về nhà ở ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của chủ nhà. Chính vì vậy, khi chuyển nhà, người ta thường tính đến các vấn đề về phong thủy như hướng nhà, hướng bếp, hướng cửa. Tuy nhiên, nếu cứ làm ăn thất bại hay gặp chuyện không hay lại nghĩ đến việc chuyển nhà để thay đổi vận mệnh là điều không nên vì quá mê tín. Việc chuyển nhà trước mắt chưa thấy được thuận lợi ở đâu mà bạn còn gặp phải rất nhiều khó khăn vất vả do chuyển nhà nhiều lần gây ra.

Việc chuyển nhà nhiều lần sẽ khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề:

>> Bạn sẽ không có đủ thời gian và công sức để chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhiểu lần do đó việc nhờ tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí , gây tốn kém tiền bạc. Chưa kể việc di chuyển nhiều lần sẽ khiến đồ đạc, tài sản bị hư hỏng và thiệt hại.

>> Việc chuyển nhà thường xuyên sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tìm nhà thuê nhà hay mua nhà mà việc này lại không dễ dàng gì có thể ngày một ngày hai là tìm thấy.

>> Chuyển nhà nhiều lần sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy mệt mỏi do phải thích nghi với môi trường sống quá nhiều đặc biệt là con trẻ. Việc thay đổi trường học, bạn bè, thầy cô quá nhiều sẽ khiến bé không thể thích nghi và hòa đồng.

Một số lưu ý khi bạn có ý định chuyển văn phòng hà nội giá rẻ có thể giúp bạn không phải chuyển nhiều lần:

>> Khi có ý định chuyển nhà nên có sự trao đổi bàn bạc với tất cả các thành viên trong gia đình để có sự chọn lựa phù hợp cho cả gia đình.

>> Xác định kĩ vị trí thuận tiện của căn nhà mới bạn chuyển đến có hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình bạn hay không như vấn đề nơi ở mới có an ninh, có gần trường học, bệnh viện hay không,..?

>> Vấn đề tài chính của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu mua nhà mới mà không phải vay mượn quá nhiều hay không?

>> Nên có sự xem xét kĩ lưỡng mọi vấn đề kể cả việc làm ăn bị thuê lỗ có thể do nguyên nhân khách quan khác mà không phải do vấn đề phong thủy gây ra. Nguyên nhân ở đây có thể là từ chính sự bảo thủ và thiếu cẩn thận trong làm ăn của bạn.

Vậy nên đừng vội vàng chuyển nhà khi chưa có sự tìm hiểu rõ ràng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo