Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vietnam Moving - Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho bạn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển nhà đã và đang trở thành loại hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Thấy được thị trường tiềm năng nên không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ “lấn sân” sang lĩnh vực này. Tính đến tháng 6 năm 2015, cả nước có đến 1.200 doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Để phát triển ổn định và bền vững, Vina Moving thực hiện một số cam kết hướng tới lợi ích của khách hàng.

Đền bù 100% giá trị hàng hóa

Dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng là cả một quá trình, trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Ở mỗi công đoạn, đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện những thao tác chính sau khi chuyển nhà:

· Bao bọc đồ đạc, hàng hóa ở địa điểm xuất phát.

· Khuân vác hàng lên xe tải.

· Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

· Bốc dỡ đồ đạc từ xe tải xuống địa điểm mới.

Để thực hiện 4 bước trên, chúng tôi sử dụng hai đội ngũ nhân viên chủ chốt, bao gồm khuân vác và lái xe. Sự phối hợp nhịp nhàng của 2 nhóm nhân viên sẽ mang lại hiệu quả cao bất ngờ. Hàng hóa, đồ đạc của quý khách nhờ vậy được đảm bảo an toàn tối đa.

Nếu xảy ra bất cứ hư hại, mất mát gì về hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hiện tại của món hàng. Thỏa thuận này được doanh nghiệp ghi rõ trong hợp đồng với quý khách.

Vina Moving - Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho bạn

Mọi lo âu của quý khách về hàng hóa sẽ được xóa bỏ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Báo giá chi tiết, hợp lý

Nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói , bạn chỉ cần liên lạc với doanh nghiệp của chúng tôi để cung cấp thông tin. Từ những thông tin này, đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện một số khảo sát để nắm rõ hơn về nhu cầu của quý khách.

Thông tin thu được sau khảo sát bao gồm: loại xe vận chuyển, lộ trình chuyển nhà, thời gian thực hiện, các tình huống xấu có thể xảy ra… Kết hợp những yếu tố trên, doanh nghiệp sẽ đưa ra mức giá hợp lý cho người tiêu dùng. Gía cả hợp lý phải đảm bảo được tính cạnh tranh lẫn lợi ích của doanh nghiệp và khách hàng.

Sai lầm lớn nhất của một số doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay chính là bỏ qua bước này. Hơn ai hết, khách hàng là người phải chịu thiệt thòi nhiều nhất trong tình huống trên. Thái độ chủ quan của doanh nghiệp có thể dẫn tới tình trạng tình trạng xe quá tải, kẹt xe, thiếu xe…

Vina Moving - Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho bạn

Nhờ các công đoạn khảo sát mà quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh gọn

Chúng tôi nhắm đến hướng phát triển lâu dài và bền vững. Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Vina Moving. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1800 7011.

Bài : Vina Moving - Cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho bạn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo