Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vietnam Moving - Lời hứa mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vina Moving xin kính chào quý khách!

Hơn 10 năm tạo lập, gây dựng và phát triển, Vina Moving chân thành gửi đến quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi lời cảm ơn sâu sắc nhất.

10 năm cũng là ngần ấy thời gian quý khách hàng đã ở bên, đồng hành và tin tưởng chúng tôi. Một lời cảm ơn, tri ân thôi là chưa đủ, để đáp lại niềm tin của khách hàng cũng như mang danh tiếng của công ty đi xa hơn, Vina Moving hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Thật may mắn, chúng tôi đã được tin tưởng khi đưa dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến với mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong những năm qua, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving đã có mặt trên khắp các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh và phủ sóng trên khắp địa bàn Hà Nội. Không chỉ có thế, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà đến tận các tỉnh xa xôi nhất từ Bình Thuận đến Long An, từ Kiên Giang đến Bình Định…

Với sự giúp đỡ của cán bộ, đội ngũ nhân viên chuyển nhà, chúng tôi đã giúp đỡ hơn 1000 khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Những con số ấy đã thay lời chúng tôi để khẳng định với bạn, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và đáng sử dụng nhất.

Vina Moving - Lời hứa mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Mỗi năm lại có thêm nhiều dịch vụ ra đời, xen lẫn thật giả, khách hàng khó lòng lựa chọn được dịch vụ tốt mà giá cả ưng ý. Thậm chí, có những dịch vụ chuyển văn phòng từ công ty nổi tiếng nhưng thái độ nhân viên làm việc chảnh chọe, không hòa đồng với khách hàng, khi khách hàng nhờ giúp thì cau có, khó chịu. và cũng không ít dịch vụ lợi dụng thị hiếu, nhu cầu và niềm tin của khách hàng để lừa đảo, lấy cắp đồ đạc. Những đồ đạc có giá trị thì mất, nhưng có những đồ dùng đong đầy trong đó bao nhiêu ký ức, kỉ niệm cũng bị làm vỡ hoặc hư hỏng.

Vì vậy, khá đông khách hàng đang hoang mang, lo lắng không biết chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào ? Dịch vụ nào xứng đáng để bạn giao phó đồ đạc và trao gửi niềm tin ?

Vina Moving sẽ là nơi đáng để bạn đến và tin tưởng. Chúng tôi có cái tầm, chỗ đứng trong giới kinh doanh dịch vụ và hơn hết, chúng tôi có cái tâm, điều mà không phải dịch vụ nào cũng có. Chúng tôi luôn tâm niệm và mong muốn làm sao để khách hàng nào cũng được sử dụng dịch vụ và làm thế nào để mọi người đều hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ.

Vì lẽ đó, Vina Moving đã đào tạo đội ngũ nhân viên của công ty trở thành những nhân viên mà bất cứ công ty dịch vụ nào cũng khao khát sở hữu. Họ được đào tạo không chỉ để có chuyên môn tốt, làm việc chuyên nghiệp, nhạy bén với cái mới, xử lý tốt những vấn đề sẽ gặp mà chúng tôi còn yêu cầu các nhân viên của mình ứng xử, giao tiếp đúng chuẩn mực với khách hàng. Và những ai đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng đều thực sự hài lòng về những gì việc mà các nhân viên chuyển nhà của chúng tôi mang đến.

Cũng giống như các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp khác, Vina Moving có quy trình làm việc nghiêm ngặt, khoa học và có đầy đủ các bước. Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng được tư vấn miễn phí từ A đến Z về dịch vụ. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ, bạn hãy hỏi ngay các nhân viên tư vấn, họ sẽ cho bạn câu trả lời hài lòng nhất. Và khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thật tuyệt vời, chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Vina Moving - Lời hứa mang đến dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

Trải qua nhiều năm, Vina Moving ngày càng củng cố, mở rộng và phát triển, nắm bắt khoa học kĩ thuật để xứng đáng với niềm tin của khách hàng. Vì thế, bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ như cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ lưu trữ hồ sơ, lưu kho,… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hãy khởi đầu một cuộc sống mới tại nhà mới bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving. Chúng tôi xin hứa sẽ mang đến cho gia đình bạn dịch vụ tốt nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo