Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vinamoving hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối với nhiều gia đình, việc sở hữu loa đài để giải trí trong gia đình là rất tốt để mọi người cảm nhận cảm xúc thăng hoa khi thư giãn. Nhưng do một nhu cầu nào đó mới, bạn cần dịch vụ chuyển nhà để có thể thay đổi công việc hoặc môi trường ở tốt hơn thì sẽ cần chuyển nhà và đương nhiên là phải di chuyển hết mọi vật dụng nói chung của gia đình cũng như là loa đài có giá trị tại ngôi nhà nói riêng đi theo. Hôm nay, Vinamoving sẽ có vài bí quyết hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà mà chủ nhân nào của gia đình cũng nên cần quan tâm.

Vinamoving hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Tại sao nên bọc gói cho loa đài khi chuyển nhà

Chuyển nhà, chuyen van phong tron goi là một công việc gây tốn nhiều thời gian, công sức của không ít người, chuyển nhà không đơn giản như việc ôm một mớ đồ và mang đi. Thật ra chuyển nhà rất phiền phức và ít ai muốn mình phải chuyển nhà. Nhưng đôi khi đó là bắt buộc và cũng là điều khó tránh được của cuộc sống.

Ngoài những món đồ dùng nói chung thì hôm nay Vinamoing muốn đề cập tới loa đài có trong nhà khi vận chuyển đi sao cho an toàn như lúc chúng được chuyển đến tới nhà bạn từ ngày đầu tiên.

Nên bọc gói cho loa đài khi chuyển nhà chính là việc nên để ý đến vì chúng là dòng linh kiện điện tử, chỉ cần một tác động nhỏ đã có thể thay đổi rất nhiều về chất lượng của loa đài. Sẽ rất khó nếu như bạn không biết cách bọc gói chúng, nhưng ngay sau khi xem về bí quyết hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà mà Vinamoving cung cấp thì đảm bảo rằng bạn sẽ thấy ngạc nhiên là việc này cũng không khó quá với người tỉ mỉ.

Vinamoving hướng dẫn bọc lót loa đài

Bí quyết giúp bạn bọc gói loa đài hiệu quả.

Loa đài không phải cái nào cũng như cái nào mà chúng cũng có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau để cho người dùng lựa chọn.

Chẳng hạn như :

● Loa vi tính gia đình, nhỏ nhỏ xinh xinh, dễ tháo lắp cũng như đóng gói không khó.

● Loa cỡ trung : Đây là loa có thể phục vụ ca hát, có trang bị không kém gì loa đại, cũng kèm theo các bộ phận khác khuếch đại âm…

● Loa đại : là loa có âm thanh sắc nét hơn, thanh hơn, dành cho ca hát, nghe nhạc được êm tai hơn.

Ngoài loa đài ra thì chúng còn có đi kèm theo cả một hệ thống âm ly, đầu đĩ, ti vi... Cho nên khi chuyển cả dàn đi quả là một khó khăn. Nhiều khi không có kinh nghiệm di chuyển lại có thể gây ra sự cố ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh sau này khi sử dụng.

Bí quyết hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà của Vinamoving sẽ giúp bạn.

Cách hướng dẫn chi tiết cho việc bọc lót loa dài trước khi chuyển nhà như sau:

Bước 1: Để bọc lót loa đài bạn có thể sử dụng màng vải có bọc kín, để bọc lại bề mặt loa giúp loa tránh bị trầy xước di vận chuyển hoặc đôi khi bụi bẩn có thể thâm nhập vào loa qua những kẽ hở như ở trước loa âm thanh.

Bước 2: Đặt loa đài ngay ngắn, chắc chắn cho vào từng chiếc thùng carton, rồi chèn xốp hoặc chèn giấy chung quanh để cố định lại loa bên trong thùng. Cuối cùng dùng băng dính dán chặt bề mặt miệng thùng lại.

Bước 3: Để cẩn thận hơn hãy bọc thêm một lớp nilong bên ngoài loa để nếu không may có mưa, thì bên trong thùng cũng không dính nước, khiến loa bị ẩm mốc.

Bước 4:

Khi vận chuyển nhà dù cho không có dịch vụ vận chuyển nhà vì bạn không thuê dịch vụ thì dù sao cũng cần phải đóng gói đồ đạc cẩn thận, đặc biệt là mặt hàng điện tử phải hết sức lưu ý.

Hạn chế đồ bên trong bị xê dịch, va đập nhiều lần vì sự tác động bên ngoài khi tác động vào có thể gây ảnh hưởng đến các bảng mạch điện tử nằm ở bên trong làm nó có thể bị hỏng hoặc vô tình làm giảm chất lượng âm thanh không tốt như lúc ban đầu.

bọc lót loa đài khi chuyển nhà

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp lại trọn gói cho bạn

Thay vì bạn phải tự đóng gói các vật dụng linh tinh cảu gia đình, lại còn tốn công di chuyển, vận chuyển mọi đồ vật thì bạn có thể tìm tới Vinamoving để giúp cho bạn.

Đặc biệt là sau khi xem về hướng dẫn bọc lót loa đài khi chuyển nhà bạn cảm thấy công việc thực hiện nói thì dễ, nhưng thời gian để đảm bảo việc sắp xếp cũng như chu toàn mọi vật dụng khi hư hại thì hầu như là rất khó với bạn, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho Vinamoving qua số di động chính 090. 909. 8620 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngay khi bạn cần.

Cùng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao lại có kỹ năng tốt, sức khỏe tốt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo