Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vinamoving hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một khi chuyển nhà đương nhiên là phải di chuyển hết mọi vật dụng nói chung của gia đình từ những thứ nhỏ nhất cho đến những vật dụng to lớn nhất có tại ngôi nhà, tivi gia đình chính là một vật dụng trong số đó cũng cần được quan tâm, đóng gói cẩn thận để vận chuyển. Chính vì điều đó mà, Vinamoving dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ có vài bí quyết hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà mà bất cứ một thành viên nào của gia đình cũng nên cần quan tâm và có kiến thức cho mình.

Tại sao nên bọc gói cho tivi khi chuyển nhà

Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói là một công việc gây tốn kém rất ư là nhiều thời gian, công sức, tiền bạc của không ít người khi bắt tay vào công việc chuyển nhà, chuyển nhà không đơn giản như việc bưng bàn, bưng ghế mang qua chỗ khác mà nó đòi hỏi ở người vận chuyển, người đóng gói là cả một kỹ năng. Thật ra thì công việc chuyển nhà rất phiền phức làm cho nhiều người mệt mỏi khi phải chuyển nhà nhưng có quá nhiều lý do để chúng ta cần chuyển nhà đúng không ạ ?

Vinamoving hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà

Ngoài những món đồ dùng nói chung mà vinamoving đã hướng dẫn trong các bài viết hướng dẫn về dịch vụ chuyển nhà thì hôm nay Vinamoing muốn đề cập tới đóng gói, bọc lót tivi có trong nhà khi vận chuyển đi sao cho an toàn như lúc chúng được chuyển đến tới nhà bạn từ ngày đầu tiên.

Nên bọc gói cho chiếc tivi khi chuyển nhà chính là việc nên để ý đến vì chúng là dòng linh kiện điện tử không khác gì với loa gia đình cả, chỉ cần một tác động nhỏ đã có thể thay đổi rất nhiều về chất lượng lẫn thẫm mỹ của tivi. Sẽ rất khó nếu như bạn không biết cách bọc gói chúng cho an toàn, nhưng ngay sau khi xem về bí quyết hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà mà Vinamoving cung cấp thì đảm bảo rằng bạn sẽ thấy ngạc nhiên ồ thì ra là việc này cũng không khó quá như bạn nghĩ.

Bí quyết giúp bạn bọc gói tivi hiệu quả và an toàn.

Ở chuyên mục trước chúng tôi có đề cập tới loa đài, thì trong chuyên mục hướng dẫn này tivi cũng vậy không phải cái nào cũng như cái nào mà chúng cũng có nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau, chất lượng, kiểu dáng khác nhau, giá cả cũng thế để cho người dùng lựa chọn.

Chẳng hạn như :

● Tivi loại thường dễ tháo lắp cũng như đóng gói không khó.

● Tivi màn hình phẳng: Đây là loại tivi đa chức năng, giá cao có thể phục vụ giải trí tốt, màn hình sống động, độ phân giải cao…

● Loa màn hình cong : Đây là loại tivi đa chức năng hơn loại phẳng thẳng, giá cao hơn có thể phục vụ giải trí tốt nhất, màn hình cong sống động, độ phân giải cao, màn hình cong có thể xem hoàn hảo…

Mỗi loại khác nhau sẽ có cách đóng gói khác nhau, nhiều khi không có kinh nghiệm di chuyển lại có thể gây ra sự cố ảnh hưởng đến chất lượng, bể vỡ tivi.

hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà

Bí quyết hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà của Vinamoving sẽ giúp bạn.

Cách hướng dẫn chi tiết cho việc bọc lót tivi cũng y như với hàng điện tử khác trước khi chuyển nhà như sau:

Bước 1: Để bọc lót tivi bạn có thể sử dụng màng vải có bọc kín, để bọc lại bề mặt tivi giúp loa tránh bị trầy xước di vận chuyển. chèn xốp, giấy báo trước mặt kính tivi để tivi không bị bễ nếu có va chạm

Bước 2: Đặt tivi ngay ngắn, chắc chắn cho vào thùng carton, rồi chèn xốp hoặc chèn giấy chung quanh để cố định lại tivi bên trong thùng.

Bước 3: Để cẩn thận hơn hãy bọc thêm một lớp nilong bên ngoài tivi để nếu không may có mưa, thì bên trong thùng cũng không dính nước, tivi sẽ không bị chạm mạch, gây rỉ sét dây điện.

Lưu ý quan trọng với người chuyển đồ.

Hạn chế đồ bên trong bị xê dịch, va đập nhiều lần vì sự tác động bên ngoài khi tác động vào có thể gây ảnh hưởng đến các bảng mạch điện tử nằm ở bên trong tivi mỏng manh làm nó có thể bị hỏng, gây tốn kém cho bạn và khó chịu.

Dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp lại trọn gói cho bạn

Thay vì bạn phải tự đóng gói các vật dụng linh tinh của gia đình, lại còn tốn công di chuyển, vận chuyển mọi đồ vật thì bạn có thể tìm tới Vinamoving để giúp cho bạn.

bọc lót tivi khi chuyển nhà

Đặc biệt là sau khi xem về hướng dẫn bọc lót tivi khi chuyển nhà bạn cảm thấy công việc thực hiện nói thì dễ, nhưng thời gian để đảm bảo việc sắp xếp cũng như chu toàn mọi vật dụng khi hư hại thì hầu như là rất khó với bạn, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho Vinamoving qua số di động chính 0909.09.8620 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngay khi bạn cần.

Cùng với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao lại có kỹ năng tốt, sức khỏe tốt.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo