Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vinamoving, song hành cùng bạn tới ngôi nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng lại rất lo lắng trong việc tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói vừa có chất lượng mà giá cả phải chăng? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoving- người bạn đồng hành chuyên nghiệp, tận tâm của bạn tới ngôi nhà mới.

Vinamoving, song hành cùng bạn tới ngôi nhà mới

Vinamoving giúp việc chuyển nhà dễ dàng hơn bao giờ hết

Ngay từ khâu làm việc đầu tiên, khách hàng dễ dàng bị ấn tượng bởi cách làm việc nhiệt tình của các nhân viên tư vấn Vinamoving. Khi bạn nhấn số đường dây nóng, các nhân viên sẽ lập tức gọi lại để tiết kiệm chi phí cuộc gọi cho khách hàng. Đối với nhiều khách hàng, cước phí cuộc gọi không quan trọng, điều quan trọng chính là Vinamoving đã làm cho khách hàng cảm thấy được tôn trọng. Trong quá trình hẹn gặp và được tư vấn miễn phí, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng còn làm bạn thấy hết sức an tâm vì sự cẩn thận, chu đáo của họ trong việc khảo sát ngôi nhà, đồ đạc, khoảng cách nhà mới và nhà cũ và sau đó đưa ra tính toán về khối lượng công việc, thời gian và chi phí cần thiết để hoàn thành. Bạn cũng có thể tham khảo qua một số nguồn thông tin từ người thân, bạn bè để thấy rằng báo giá chuyển nhà trọn gói của vina moving đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Vinamoving còn có một số điểm khác biệt so với các công ty khác là sẵn sang giải đáp và tư vấn thêm về một số thắc mắc, băn khoăn ngoài lề của gia chủ như ngày, giờ tốt, thời tiết đẹp xấu có ảnh hưởng gì, cách thanh lý nội thất giá cao,... Bạn sẽ thấy như dùng một mà được nhiều dịch vụ vậy.

Vinamoving, song hành cùng bạn

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Đội ngũ nhân viên tham gia vào quá trình tháo dỡ, di chuyển nhà gây ấn tượng với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình. Rất nhiều khách hàng đã từng chuyển nhà một số lần trước đó và đã từng trải qua cảm giác rất phiền lòng khi nhìn thấy đồ đạc của mình bị hỏng hóc do việc đóng gói không đúng quy cách, không phân loại hoặc đóng gói những đồ đạc dễ gây va chạm, hỏng cùng một hộp với nhau. Những đồ nội thất lớn đôi khi do thợ không có tay nghề, không có thiết bị chuyên dụng dẫn tới tháo ra được nhưng lắp vào thì khập khiễng, kênh chỗ nọ, vấp chỗ kia, bỏ sót chi tiết nhỏ... Đồ đạc dễ bị lẫn lộn do không được phân loại, đánh dấu. Tuy nhiên, khi được tận mắt thấy cách nhân viên của Vinamoving thao tác, khách hàng thực sự cảm thấy yên tâm tuyệt đối. Do đã được đào tạo, huấn luyện một cách bài bản, cùng với việc được trang bị đầy đủ các trang, thiết bị như thùng chứa, xe ô tô chuyên chở phù hợp, đồ đạc và tài sản của gia đình bạn được đảm bảo không phát sinh hư hỏng, thất lạc. Ngay khi tới nhà mới, đồ đạc và nội thất được lắp ráp lại và sắp xếp lại theo đúng ý tưởng và sơ đồ của gia chủ. Ngoài ra, tiến độ hoàn thành dịch vụ rất đúng với thời hạn đã ký kết trong hợp đồng, khách hàng có thể yên tâm tổ chức tiệc tân gia đúng ngày đẹp đã định với căn nhà đã được tổ chức và sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

 song hành cùng bạn tới ngôi nhà mới

Nâng niu ngôi nhà của bạn

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện tới số hotline của Vinamoving để trải nghiệm chất lượng của dịch vụ. Đó sẽ là người bạn đường đáng tin cậy, chắc chắn rằng bạn đã không đặt niềm tin nhầm chỗ và hài lòng với sự lựa chọn của bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo