Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xe ba gác, giải pháp chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một số trường đại học, cao đẳng trong trung tâm thành phố thường có nhiều cơ sở để đáp ứng đủ nhu cầu học của hàng ngàn sinh viên mỗi năm nên sinh viên thường phải di chuyển nơi ở nhiều lần trong suốt thời gian học vì có thể học kì này học ở cơ sở A, học kì sau phải chuyển cơ sở khác. Chưa kể có một số trường hợp vì không phù hợp với khu vực sinh sống, các bạn sinh viên lại tìm đến nơi khác phù hợp hơn. Vì nhu cầu chuyển nhà trọn gói của sinh viên thường rất cao nên thị trường chuyển nhà đã thiết kế và cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác với chi phí tiết kiệm và hiệu quả, phù hợp với các bạn sinh viên.

Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác

Khi chuyển nhà bằng xe ba gác, bạn thực sự an tâm và không còn lo lắng về việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc, khuân vác vì bên cung cấp dịch vụ đã hỗ trợ bạn hoàn toàn.

Nhân viên vận chuyển của Vietnam moving sẽ đóng gói đồ đạc của bạn cẩn thận. Đối với những đồ dễ vỡ, chúng tôi đều bao bọc bằng 1 lớp chống sốc trước khi đóng gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, bạn thật sự an tâm vì Vina moving sẽ đóng gói đồ đạc của bạn thật kỹ lưỡng. Vinamoving sẽ đóng gói riêng những đồ cồng kềnh, những đồ dễ vỡ. Điều này sẽ đảm bảo đồ của bạn an toàn khi di chuyển, dù có va đập mạnh thì vẫn không xảy ra tình trạng hư hỏng, trầy xước, nứt nẻ.

Xe ba gác, giải pháp chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên

Nhân-viên-vinamoving-sẽ-giúp-bạn-đóng-gói-toàn-bộ-đồ-đạc

Bốc vác đồ lên xe ba gác

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving sẽ giúp bạn khuân vác toàn bộ đồ đạc ra xe. Việc sắp xếp trên xe cũng được Vinamoving thực hiện chỉnh chu, khoa học và được buộc dây chắc chắn giúp giữ cố định các thùng đồ để hạn chế các tình huống xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc.

Xe ba gác, giải pháp chuyển nhà tiết kiệm

Nhân-viên-của-vinamoving-sẽ-giúp-bạn-di-chuyển-các-thùng-đồ-ra-xe

Vận chuyển bằng xe ba gác máy

Các nhân viên vận chuyển lái xe khá cẩn thận để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trên xe, bác tài xế cũng như những người cùng tham gia giao thông.

Khi đã vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới, nhân viên của Vietnammoving sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ, xắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu. Vì thế, bạn chỉ việc giám sát nhân viên thực hiện nên việc chuyển nhà sẽ rất thoải mái, nhẹ nhàng.

Xe ba gác, giải pháp chuyển nhà tiết kiệm cho sinh viên

Nhân-viên-lái-xe-cẩn-thận-để-đảm-bảo-an-toàn-cho-người-và-đồ-đạc

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác có thể sẽ khá đắt vì chúng tôi đã thực hiện tất cả công việc của quá trình dọn nhà, và chi phí này không phù hợp với phần lớn các sinh viên. Câu trả lời là không bạn ạ, tuy các công việc từ nhẹ nhàng đến nặng nhọc của dọn nhà đã được chuyển nhà trọn gói Vinamoving thực hiện nhưng chi phí dịch vụ này khá mềm và phù hợp với ngân sách của phần lớn các bạn sinh viên.

Sau khi nhận được yêu cầu từ bạn, Vina moving sẽ thực hiện khảo sát toàn bộ khối lượng đồ đạc để tính được mức giá chính xác nhất. Khi bạn đã đồng ý chi phí, Vinamoving sẽ soạn thảo hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói như là một cam kết về trách nhiệm của chúng tôi dành cho bạn.

Vietnammovingsẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn các giải pháp chuyển nhà phù hợp, tiết kiệm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo