Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xe chuyển nhà cỡ nhỏ - giải pháp cho gia đình ít đồ đạc

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không phải gia đình nào chuyển nhà cũng cần những chiếc xe tải to, vì xe tải còn tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc của khách hàng. Xe chuyển nhà cỡ nhỏ dường như là giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình ít đồ đạc. Xe chuyển nhà cỡ nhỏ chẳng những dễ lưu thông vào những ngõ hẻm hẹp mà còn giúp tiết kiệm chi phí khi nhà ít đồ đạc cần vận chuyển.

xe chuyen nha

Những lưu tâm khi chọn dịch vụ chuyển nhà

  • Trước khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói , khi nhân viên đến khảo sát, họ xem khối lượng đồ đạc và thông báo xe chuyển nhà có tải trọng bao nhiêu, bạn hãy lắng nghe và gọi cho những dịch vụ vận chuyển khác. Sau các màn khảo sát, tìm cho mình dịch vụ không hét giá quá cao, thái độ ân cần, chọn xe tải phù hợp với lượng đồ của gia đình thì hãy sử dụng dịch vụ đó.
  • Thông thường, công ty vận chuyển chú trọng chuyển văn phòng công ty, nhà xưởng hơn là chuyển nhà cho dân, vì giá cả và cả tiếng tăm. Để thoát được những dịch vụ thế này, bạn hãy cẩn thận tìm hiểu, thông qua bạn bè, người thân, xem xét đánh giá từ họ.
  • Bạn có quyền chọn dịch vụ cho mình, nhưng hãy xem khách hàng của họ, ý kiến của họ, giá cả và dịch vụ họ cung cấp. Đừng ngại giá tiền nhỉnh hơn một chút nhưng chuyên nghiệp, an toàn và trách nhiệm hơn thì thật đáng để bỏ ra. Đừng chọn những dịch vụ rẻ tiền, sau đó bạn phải hối hận vì mất đồ hoặc món đồ yêu quý bị hư hỏng mà không có khoản đền bù thỏa đáng nào.
  • Đồ đạc quan trọng như hiện kim, nữ trang, tiền bạc hay giấy tờ quan trọng cần phải được để riêng, bạn phải tự giữ lấy, không nên để đóng gói và vận chuyển, tránh bị mất. ngay cả những đồ đạc đắt tiền như laptop, điện thoại, máy chụp ảnh, ... bạn cũng nên tự mình bảo quản và tự chuyển.
  • Nên tự đóng gói trước những thứ lặt vặt. Khi nhân viên đến khảo sát nhà, sẽ gửi trước cho khách vài thùng carton để khách hàng tự đóng gói nếu bạn muốn. Hãy đòi hỏi những thùng carton thành dày, có thể chứa nhiều đồ, và những thùng carton nhỏ hơn để đựng những vật dụng nhỏ nhỏ như đồ chơi, vật trang trí trong nhà.
  • Nhớ quan sát kẻo quên vật gì và thúc giục các bác thợ đóng gói vào. Họ làm việc rất vất vả nên có thể không quán xuyến hết đồ đạc trong nhà của bạn, hãy thông cảm cho họ và nhẹ nhàng nhắc nhở.

Chuyển nhà sẽ không quá khó khăn nếu chọn đúng dịch vụ, có thể nói, bạn sẽ được nhàn hạ, chỉ cần theo dõi và đến nhà mới, mọi việc để dịch vụ chuyển nhà lo. Chúc bạn chuyển nhà suôn sẻ.

Bài: Xe chuyển nhà cỡ nhỏ - giải pháp cho gia đình ít đồ đạc

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo