Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày chuyển nhà tháng 5 năm 2016

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngày chuyển nhà đang đến gần trong tháng 5 này, mà bạn lại đang vô cùng ngán ngẩm với hàng đống đồ đạc ngổn ngang trong nhà mình? Đừng lo lắng, câu chuyện “vật vã” đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà không chỉ riêng bạn gặp phải đâu. Hãy cùng xem ngày chuyển nhà tháng 5 năm 2016 và bỏ túi một vài mẹo vặt mà vô cùng hữu ích dưới đây để chuyển nhà thuận lợi nhanh chóng bạn nhé!

Bí quyết đóng gói đồ đạc hiệu quả nhanh chóng

Dù sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói , nhưng nếu muốn cẩn thận thì bạn vẫn nên tự mình đóng gói những đồ đạc cá nhân, cũng vừa là cách để tiết kiệm một phần chi phí. Vậy phải làm sao để dọn đồ chuyển nhà trọn gói , dịch vụ chuyển văn phòng một nhanh chóng mà vẫn hiệu quả, không quên trước quên sau? Hãy tham khảo các mẹo nhỏ sau:

ü Lập danh sách: Ngay từ bây giờ, bạn hãy lấy sổ tay của mình ra và lên một danh sách những đồ vật cần chuyển đi khi sang nhà mới. Mẹo nhỏ là bạn nên sắp xếp các đồ vật theo nhóm với nhau, ví dụ như đồ làm bếp, đồ trong phòng khách, dụng cụ nhà tắm,… Bạn cũng nên phân bổ và ghi chú ngày nào chuyển những nhóm đồ nào để tránh “nước đến chân mới nhảy”, lúng túng và bỏ quên đồ đạc.

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 5 năm 2015

Đánh dấu rõ ràng vào các thùng đồ để tránh nhầm lẫn, bỏ sót

ü Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ: Trong quá trình đóng gói đồ đạc, bạn sẽ cần một vài món dụng cụ như thùng carton, thùng xốp, băng keo, kéo, dao rọc, báo lót, bút đánh dấu,… Hãy chuẩn bị đầy đủ những món đồ này trước buổi “tổng dọn dẹp” của gia đình bạn để tiến hành đóng gói đồ đạc được thuận tiện nhé! Lưu ý quan trọng là bạn nên ghi chú ngay lên trên các thùng đồ xem ở bên trong chứa gì, để lúc đến nhà mới có thể dọn ra thật nhanh chóng.

ü Đừng tiếc đồ cũ: Nhiều người có thói quen tiếc rẻ những món đồ cũ, dù không dùng đến nhưng vẫn không bỏ đi, dần lâu ngày chỉ tổ… chật nhà. Chuyển nhà là một dịp lý tưởng để bạn xem xét lược bỏ đi những món đồ nào không cần sử dụng nữa, vừa giúp tiết kiệm công sức vận chuyển, lại tiết kiệm không gian cho ngôi nhà mới của bạn.

chuyển nhà tháng 5 năm 2015

Lược bỏ bớt đồ đạc để tiết kiệm công sức, thời gian

Bước quan trọng không thể bỏ qua: Xem ngày chuyển nhà tháng 5

Mọi công đoạn chuẩn bị của bạn đã sắp hoàn tất rồi chứ? Vậy đừng bỏ qua một nhiệm vụ vô cùng quan trọng khi chuyển nhà, đó là tra cứu phong thủy để xem ngày chuyển nhà tháng 5 thật tốt để nhập trạch được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tháng 5 năm 2016 này nhằm vào tháng Tư âm lịch năm Bính Thân, và bạn có đến 6 ngày cực tốt để chuyển nhà đấy. Hãy chọn những ngày 8, 10, 20, 22, 29, 31 trong tháng 5 này, tức là nhằm mồng 2, 4, 14, 16, 23, 25 tháng Tư âm lịch Nhâm Thìn đấy.

Chúc bạn chuyển nhà may mắn và nhanh chóng, hiệu quả!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo