Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2016

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn vừa may mắn mua được một căn hộ rộng rãi với giá tốt? Căn nhà vững chắc bạn trông ngóng bấy lâu vừa xây xong? Bạn nóng lòng muốn chuyển ngay vào tổ ấm mới để thoải mái hưởng thụ không khí gia đình ấm áp cùng người thân? Hãy khoan, đừng vội vàng, việc chuyển nhà phải có thời điểm thích hợp, không phải chuyển lúc nào cũng được. Nếu ban sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong tháng tới đây, hãy xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2016 để chọn một ngày thuận lợi cho việc nhập trạch.

Chọn ngày lành tháng tốt giờ đẹp – có kiêng có lành

xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2016

Chọn ngày đẹp chuyển nhà – bảo đảm cho gia đình hạnh phúc

Chọn ngày chuyển nhà trọn gói phù hợp với số mạng sẽ mang lại phú quý, hạnh phúc và sức khỏe cho chủ nhà và người thân. Tốt nhất là nên chọn cả ngày và giờ đều hạp mạng gia chủ, việc này ảnh hưởng đến tương lai sự nghiệp về sau cho bạn và cả đường công danh cho con cái. Hãy cân nhắc và tra cứu một trong các ngày tốt sau của tháng sao cho phù hợp với gia đình của bạn nhất:

- Thứ hai, ngày 5/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 5/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Canh Dần – giờ tốt gồm Dần, Thân, Sửu, Tỵ, Mùi, Hợi.

- Thứ bảy, ngày 10/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 10/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Ất Mùi – giờ tốt gồm Tý, Dần, Ngọ, Thân, Mão, Dậu.

- Thứ bảy, ngày 17/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 17/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Nhâm Dần – giờ tốt gồm Dần, Thân, Sửu, Tỵ, Mùi, Hợi.

- Thứ hai, ngày 19/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 19/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Giáp Thìn – giờ tốt gồm Tý, Ngọ, Mão, Tỵ, Dậu, Hợi.

- Thứ tư, ngày 21/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 21/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Bính Ngọ – giờ tốt gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mão, Mùi, Dậu.

- Thứ hai, ngày 26/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 26/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Tân Hợi – giờ tốt gồm Dần, Thìn, Thân, Tuất, Tỵ, Hợi.

- Thứ tư, ngày 28/9/2016 (theo Dương lịch) tức ngày 28/8/2016 (theo Âm lịch): ngày Quý Sửu – giờ tốt gồm Tý, Dần, Ngọ, Thân, Mão, Dậu.

Xem thời tiết thuận lợi – đầu xuôi đuôi lọt

chuyển nhà tháng 9 năm 2016

Một ngày sáng trời sẽ mở màn cho một tương lai rực rỡ

Khi xem ngày chuyển nhà , chuyển văn phòng tháng 9, yếu tố quan trọng không phải chỉ có tử vi, dù sao thì thời tiết vẫn là điểm mấu chốt giúp cho việc nhập trạch nhà bạn được cát lợi. Thời tiết tháng chín đang là lúc giao mùa nên khá thất thường, lưu ý các dự báo thời tiết trước khi quyết định sẽ giúp bạn giảm được nhiều thời gian và chi phí không cần thiết. Những ngày nắng đẹp sẽ là mở đầu cho một tương lai tươi sáng sau này cho tổ ấm của bạn.

Ngoài những lưu ý này khi xem ngày chuyển nhà tháng 9, có một lưu ý nhỏ nữa là hãy cân nhắc chọn giờ sao cho bạn có thể bắt đầu bằng việc ngủ lại buổi tối ở nhà mới. Không nên ngủ trưa liền khi mới chuyển tới nhà vì nó là biểu trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

Mong rằng những thông tin trên bổ ích với bạn và chúc bạn thuận lợi nhập trạch vào cơ ngơi an khang của mình.

Bài : Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 9 năm 2016

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo