Vietnam Moving
Vietnam Moving

Xử lý những rắc rối khi chuyển nhà có nhiều bức tranh đá quý lớn

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn là một người rất thích sưu tầm những bức tranh đá do đó trong nhà thì không thể thiếu sự có mặt của chúng. Những bức tranh đá sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà được đẹp hoàn hảo. Chơi tranh đá đẹp là như vậy nhưng hễ có muốn chuyển nhà thì nó lại là vật mang lại nhiều e ngại cho gia đình bạn. Vậy có cách nào để khắc phục, xử lý những rắc rối khi chuyển nhà có thêm những bức tranh đá lớn không?

Xử lý những rắc rối khi chuyển nhà có nhiều bức tranh đá quý lớn

Tranh đá là vật trang trí, giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, sang trọng hơn. Mỗi bức tranh mang một nét đẹp riêng, mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Chính vì vậy, khi chuyển nhà bạn cần rất tỉ mỉ, cẩn thận để vận chuyển những bức tranh đá quý đó. Những bức tranh đá quý chúng ta thường treo trên tường ở một vị trí cao để nó toát lên được vẻ đẹp hoàn hảo cũng như giúp người ngắm được toàn diện nhất. Do đó, công việc đầu tiên bạn cần làm khi chuyển nhà, chuyen van phong tron goi và chuyển theo những bức tranh này đó chính là tháo, gỡ chúng xuống một cách an toàn, trọn vẹn. Để tránh bị nứt,vỡ hay có bất kỳ một sơ suất gì ảnh hưởng tới bức tranh thì bạn cần phải có sự giúp đỡ của nhiều người. Nếu gia đình bạn có nhiều người có khả năng dọn chuyển nhà thì cách tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí đó là tự vận chuyển. Nhưng nếu không đủ nguồn nhân lực thì bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với đội ngũ công nhân lành nghê họ sẽ giúp bạn chuyển nhà và những đồ đạc một cách an toàn và nguyên vẹn. Trong quá trình tháo bức tranh đã xuống, bạn nên hết sức cẩn thận.

Xử lý những rắc rối khi chuyển nhà

Khi tháo dỡ xuống một cách an toàn thì bạn nên dùng giấy mềm lau cho bề mặt tranh được sạch, sáng hơn. Khi lau cũng nên nhẹ nhàng, cẩn thận.

Tới công đoạn bọc bức tranh, Bạn nên dùng một tấm vải mềm đủ to để có thể bao phủ kín được bức tranh, sau đó cho chúng vào những chiếc thùng carton, trong trường hợp bức tranh quá to thì bạn nên dùng thêm rẻ, khăn cuốn xung quanh cho chắc chắn. Đừng quên dùng mẩu giấy nhỏ để chú thích bên ngoài bức tranh đó nhé, làm như vậy để khi vạn chuyển mọi người sẽ cẩn thận, nhẹ tay hơn.

 chuyển nhà có nhiều bức tranh đá quý lớn

Khi đưa lên xe để vận chuyển bạn cần cho hết những món đồ khác lên trước, bức tranh đá là món đồ cuối cùng để tránh sự va chạm, không nên để bất cứ vật khác lên chốc. Tuyệt đối không nên để chồng chéo các bức tranh đá lên nhau. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng những tấm lót khác để bên dưới, bên cạnh để khi di chuyển nếu có gặp phải đường mấp mô thì cũng không cần lo việc bức tranh đá của bạn bị ảnh hưởng.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo