Vietnam Moving
Vietnam Moving

Ý nghĩa của lựa chọn treo chuông gió khi chuyển nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Treo chuông gió khi chuyển nhà mới có rất nhiều lợi ích. Dịch vụ chuyển nhà Vina moving sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến treo chuông gió.

1. Ý nghĩa của việc treo chuông gió

Khi chuyển địa điểm từ nơi ở cũ sang nơi ở mới ngoài việc xem ngày tốt nhập trạch thì sử dụng những đồ tâm linh khi mới chuyển tới nhà mới cũng giúp cho gia chủ yên tâm hơn. Dich vu chuyen nha Vina moving biết rằng theo tín ngưỡng thì có nhiều vật mang theo khi đến nhà mới sẽ giúp gia chủ luôn bình an, gia đình mạnh khỏe, gia đạo thuận hòa. Theo các chuyên gia phong thủy khuyên rằng khi đến nhà mới hãy mang theo một số đồ tâm linh để mọi việc khi ở nhà mới sẽ suôn sẻ hơn. Một trong những đồ tâm linh được ưa chuộng đó là chuông gió. Chuông gió được biết với cái tên phong linh có tác dụng xua đuổi tà khí và hóa giải vận đen. Chính vì vậy bạn nên sử dụng chuông gió khi mới chuyển đến nhà mới.

Ý nghĩa của lựa chọn treo chuông gió khi chuyển nhà mới

Chuông-gió-đem-lại-may-mắn-khi-chuyển-nhà-mới

2. Chất liệu chuông gió

Chất liệu chuông gió có nhiều loại có thể bằng kim loại, sứ hoặc đất nung. Chất liệu chuông gió thế nào còn phụ thuộc vào vị trí đặt nó chứ không phải là tùy tiện muốn sử dụng thế nào cũng được. Chuông gió kim loại thì nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Chuông gió làm bằng tre, gỗ thì có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Với những chuông gió được làm bằng từ sứ, đất nung là đại diện cho thổ nên chúng thường được đặt ở trung tâm. Theo những chuyên gia phong thủy thì chuông gió bằng kim loại là loại chuông gió hiệu quả nhất để xua đuổi ma quỷ và những điều xui xẻo. Bạn hãy xem xét xem chuông gió chất liệu gì phù hợp nhất để treo tại ngôi nhà mới chuyển đến nhé. dich vu chuyen van phong Vina moving tin rằng điều đó rất nhỏ bé nhưng sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn khi sinh sống tại căn nhà mới.

Ý nghĩa của lựa chọn treo chuông gió

Chuông-gió-được-làm-từ-nhiều-chất-liệu

3. Lựa chọn chuông gió 5 hoặc 6 thanh

Có rất nhiều loại chuông gió nhưng khi chuyển đến nhà mới tốt nhất bạn nên mua chuông gió 5 thanh hoặc chuông gió 6 thanh. Với số lượng thanh này, chiếc chuông gió là giải pháp hữu hiệu để hóa giả vận xấu, đem may mắn đến cho gia chủ tại ngôi nhà mới. Mặc dầu khi mới chuyển đến chắc hẳn sẽ có nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng của gia chủ cùng với sự trợ giúp của những vật tâm linh như chuông gió thì cuộc sống tại nhà mới sẽ nhanh chóng ổn định. Ngoài chuông gió 5 thanh, 6 thanh còn nhiều loại chuông ý nghĩa khác như chuông có hình chùa tháp, chuông in mặt Phật cũng có nhiều ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình chuông gió phù hợp nhất ngay khi chuyển đến nhà mới.

lựa chọn treo chuông gió khi chuyển nhà mới

Chuông-gió-5-thanh-và-6-thanh

4. Lựa chọn địa chỉ treo chuông gió

Sau khi lựa chọn chuông gió bạn cần phải xem xét kỹ càng xem đặt chiếc chuông gió này ở vị trí nào là phù hợp nhất. Theo quan niệm từ xưa thì để chuông gió phát huy tác dụng nhiều nhất thì nên đặt ở khu vực hành kim trong ngôi nhà là hướng Tây và Tây Bắc. Đặt chuông gió ở vị trí này sẽ đem lại may mắn cho các thành viên cho gia đình nhất là sức khỏe và trường thọ. Mỗi vị trí treo chuông gió theo phong thủy lại có những ý nghĩa khác nhau, bạn đang mong muốn điều gì thì hãy đặt chuông gió ở vị trí đó nhé.

lựa chọn treo chuông gió

Vị-trí-treo-chuông-gió-trong-nhà-rất-quan-trọng

Chỉ chuyện lựa chọn chuông gió khi chuyển đến nhà mới thôi mà không ngờ cũng phức tạp đến vậy. Không chỉ là chọn những vật tâm linh như chuông gió mà khi chuyển nhà mới bạn có rất nhiều việc phải lo mà không biết phải làm sao. Bạn cần nhiều thời gian hơn thế để chăm lo mọi việc cho chu toàn tại nhà mới. Chính vì vậy khi chuyển nhà tốt nhất là nên thuê dịch vụ chuyển nhà từ công ty chuyên nghiệp như Vina moving. Khi thuê dịch vụ tại chuyển nhà Vina moving khách hàng được hưởng nhiều lợi ích chuyển nhà an toàn hiệu quả mà khách hàng không cần phải đụng tay vào bất cứ công việc gì. Không giống như nhiều đơn vị khác, chuyển nhà Vina moving luôn công khai minh bạch trách nhiệm của bên chuyển nhà với khách hàng. Chính vì vậy kể từ khi thành lập, Vina moving đã luôn luôn là đối tác tin cậy của khách hàng. Khi cần chuyển nhà hãy liên hệ ngay Vina moving 090 909 86 20 để chuyển nhà an toàn và nhanh nhất. Hơn nữa, nhân viên Vina moving cũng có thể gợi ý cho bạn về phong thủy ngôi nhà giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Dịch vụ chuyển nhà Vina moving chắc rằng chuông gió là một giải pháp hữu hiệu để đem điềm may mắn cho bạn tại ngôi nhà mới. Bạn hãy thử và trải nghiệm những hiệu quả từ nó.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo