Vietnam Moving
Vietnam Moving

Yếu tố phong thủy trong việc chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, việc mua được một ngôi nhà mới không phải là chuyện dễ dàng. Bởi vậy, nếu gia đình bạn may mắn có thể sở hữu một căn nhà khang trang, bạn nên chú ý tới các “yếu tố phong thủy trong việc chuyển nhà” để toàn gia được an lạc, sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông nhé.

Yếu tố phong thủy trong việc chuyển nhà

Lợi thế trong dịch vụ của Vina Moving là chúng tôi liên kết với các chuyên gia phong thủy uy tín để tư vấn cho khách hàng trước khi chuyển nhà . Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng của chúng tôi, Vina Moving nhận thấy, việc xác định thời điểm chuyển nhà , chuyển văn phòng mới là rất quan trọng, có ý nghĩa tiên quyết cho cuộc sống sau này của gia chủ.

Với những gia đình mua nhà đã xây sẵn, giao dịch với chủ nhà cũ thì nên đợi sau 9 ngày chủ nhà cũ dọn đi thì mới nên bắt đầu xem ngày dọn đến. Đặc biệt, khi chuyển đến nhà mới, cần tránh Tiết thanh minh hay tháng Cô hồn, bởi đây là thời điểm liên quan tới cõi âm, tới người đã mất nên làm mọi việc đại sự đều không tốt.

Tiếp theo là xác định được ngày, giờ hoàng đạo chuyển tới. Xem ngày chuyển nhà trọn gói vào ngày giờ may mắn không những có thể giúp vận khí của cả gia đình thêm vượng, mà còn có thể đem lại khí trường tốt nhất cho ngôi nhà. Đồng thời, trong quá trình chuyển nhà, không nên tức giận, đánh mắng trẻ nhỏ, nói tục chửi bậy để tránh xui xẻo, từ đó không có tác dụng phong thủy tốt cho ngôi nhà.

Có 4 yếu tố quan trọng cho một ngày đẹp, gồm có:

- Yếu tố ngày Trực: Trong 12 ngày trực có 6 ngày tốt (trực kiến, trực mãn , trực bình , trực định, trực thành, trực khai; 3 ngày thường (trực chấp, trực trừ, trực thu và 3 ngày xấu (trực phá, trực nguy, trực bế)

- Các sao ứng với ngày đó

- Bản mệnh của lãnh đạo công ty hợp với ngày nào trong tháng đó

- Ngày giờ hoàng đạo.

Về các sao, có 2 loại sao tốt và sao xấu. Sao tốt có Đại cát và Tiểu cát. Sao xấu có Đại hung và Tiểu hung. Khi xem ngày, chú ý xem các ngày có sao Đại cát và Đại hung trước, sau đó mới xét tới Tiểu Cát và Tiểu hung. Một ngày được xem là tốt, hợp với chủ nhà nếu hội tủ đủ 4 yếu tố trên. Tùy theo tính chất công việc mà khách hàng có thể thư thả hay gấp gáp mà chọn ngày.

Thêm nữa, vào những ngày Tam Nương (cụ thể là vào mùng 3, mùng 7, ngày 13, ngày 18, ngày 22, ngày 27 âm lịch trong tháng), bạn không nên làm các công việc liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng hay sửa sang nhà cửa.

Bài: Yếu tố phong thủy trong việc chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo