Vietnam Moving
Vietnam Moving

Yếu tố quyết định giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Muốn đưa ra được một mức giá đối với từng trường hợp, từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói không hề đơn giản. Nhất là khi không phải gia đình nào cũng có đồ đạc chung, trọng lượng chung,… điều này khiến cho người nào tính toán cũng gặp không ít các khó khăn. Vậy họ sẽ dựa vào những yêu tố, những tiêu chí nào để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, hoàn hảo nhất mà khiến cho hai bên đều cảm thấy vui vẻ, hài lòng?

Yếu tố quyết đnhj giá thành dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1. Công ty dựa vào khối lượng đồ đạc khách muốn chuyển đi

Khi nhận được yêu cầu, đại diện đơn vị sẽ đến địa chỉ của khách hàng theo nhu cầu, xác định xem số lượng đồ là nhiều hay ít, đồ có dễ vận chuyển hay không, ngoài những vật dụng nhỏ gọn thì có bao nhiêu đồ nặng, những đồ dùng cồng kềnh như giường, tủ, bàn ghế hay máy giặt,…

Việc này sẽ giúp cho công ty chuyển văn phòng hà nội giá rẻ xác định được cần phải điều động bao nhiêu nhân viên tới để làm việc, để có thể hoàn thành đúng với tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận.

Vì vậy, hãy tiết kiệm tài chính cho mình bằng việc thanh lý, giải quyết những món đồ nào không còn dùng đến nữa, những món đồ không còn giá trị sử dụng, bị hỏng hóc,… Hoặc có thể cho người khác nếu như họ cần.

2. Công ty dựa vào khoảng cách địa lý

Không chỉ chuyển nhà trong cùng một tỉnh thành mà không ít gia đình, khách hàng chọn nơi ở mới của mình là một thành phố khác, một nơi khách cách xa nơi cũ. Khoảng cách càng xe thì sẽ càng mất thời gian lâu hơn, công sức nhiều hơn so với việc địa chỉ gần.

Vậy nên, nếu như gia đình bạn có phải chi ra một khoản tiền lớn mặc dù số lượng đồ không nhiều thì cũng không nên quá bực mình nhé!.

3. Thời gian hoàn thành công việc

Khi chuyển nhà, chắc chắn gia chủ nào cũng muốn công việc hoàn thành nhanh chóng, càng sớm càng tốt để có thể tính toán hay làm tiếp những dự định trong tương lai của mình. Tuy nhiên, thời gian còn phải căn cứ vào khối lượng đồ, khoảng cách,… và khi bạn vẫn muốn nhanh nhất có thể thì đơn vị chuyển nhà hà nội bắt buộc phải điều động số lượng nhân viên đông hơn, lượng xe chở đồ nhiều hơn,…

Đây cũng sẽ là lý do giải thích vì sao bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn.

Ngoài những yếu tố trên, bạn còn cần phải chú ý đến chất lượng, đến thương hiệu cũng như uy tín của công ty. Càng những cơ sở được biết đến rộng rãi, có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động này lâu năm thì giá thành sẽ càng cao. Nhưng đổi bạn, bạn sẽ nhận được giá trị vô cùng tốt, chất lượng đảm bảo, tránh được nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Và giờ đây, bạn đã có thể tự tính toán, tự ước lượng số tiền mình cần phải đầu tư khi sử dụng dịch vụ này. Để rồi lúc chọn được một công ty chuyển nhà trọn gói sẽ không thấy khó chịu, không thấy băn khoăn vì số tiền mình bỏ ra nếu như quá lớn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo